Toà nhà AQUA2, Vinhomes Golden River, Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM | gatecity.vn@gmail.com
Giới thiệu công ty

Công ty Gate City

 

 

Chuyên: Thiết kế, xây dựng, cải tạo - sửa chữa, thi công nội thất... các công trình.

Gồm có: Nhà, căn hộ, biệt thự, khách sạn, resort, toà nhà văn phòng, toà nhà căn hộ dịch vụ, kho xưởng... các dự án công trình xây dựng đô thị.

Chúng tôi đã phát triển ở các quận huyện trên toàn thành phố Hồ Chí Minh, từ Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân bình, Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Thạnh...

Ngoài ra chúng tôi đã hợp tác phủ sóng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước:  Đồng Nai, Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Quảng Ninh, Vũng Tàu, Bình Dương, Đà Lạt, Ninh Thuận, Gia Lai, Đắk Lắk, Cần Thơ...

Hướng đến giá trị chung cùng nhau phát triển nhận thầu các công trình dự án như Biệt thự, Khách sạn, Toà nhà văn phòng, Toà nhà căn hộ dịch vụ, Resort, Khu nghỉ dưỡng, sân golf, ... 

Với những sản phẩm dịch vụ đa dạng của chúng tôi đã hỗ trợ tư vấn phục vụ tận tình, tận nơi cho rất nhiều khách hàng trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên khắp cả nước với các dự án lớn nhỏ, các khu đô thị sinh thái, khu đô thị mới, khu dân cư... và các toà nhà chung cư lớn nhỏ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế, cải tạo – sửa chữa, xây dựng hiện nay. Chúng tôi là đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân lành nghề chuyên tư vấn, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công xây dựngdịch vụ sửa chữa - cải tạo công trình, thi công lắp đặt nội thất... các công trình dân dụng và công nghiệp, ...với phương châm: an toàn, uy tín chất lượng hàng đầu, giá cả hợp lí, bảo hành lâu dài.

 

 

Đến với Gate City "Nhà cũ thành mới - Nhà xấu thành đẹp - Không nhà thành có nhà".

=> Chúng tôi luôn mong muốn đem lại những giá trị làm cuộc sống trở nên tốt hơn, đáng sống hơn đến với khách hàng, đến với xã hội.

Thay đổi tạo nên một không gian mới, đẹp và đáng sống. Ngôi nhà là nơi đem lại giá trị hạnh phúc cho mỗi gia đình, là nơi đem lại sự thoải mái, vui vẻ, ấm cúng, niềm vui cho các thành viên trong gia đình sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Xây dựng, chăm sóc, tu sửa, quan tâm và làm cho ngôi nhà của chúng ta trở nên mới hơn, đẹp hơn mỗi ngày. Hãy cùng Gate City chung tay xây xựng một gia đình hạnh phúc, một ngôi nhà đẹp, một thành phố văn mình, một xã hội tươi mới và nâng cao hạnh phúc.

"LÀM ĐẸP NGÔI NHÀ BẠN ĐÓ CHÍNH LÀ SỨ MỆNH VÀ CŨNG LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI".

Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin cậy giao sứ mệnh "xây dựng ngôi nhà hạnh phúc" cho chúng tôi.

 

  • Thiết kế

+ Thiết kế xây dựng.

+ Thiết kế cải tạo – sửa chữa.

+ Thiết kế nội thất

  • Xây dựng

+ Xây dựng nhà

+ Xây dựng nhà phố

+ Xây dựng biệt thự

+ Xây dựng khách sạn

+ Xây dựng Resort

+ Xây dựng toà nhà văn phòng

+ Xây dựng toà nhà căn hộ dịch vụ

+ Xây dựng kho xưởng

...

  • Dịch vụ cải tạo sửa chữa.

+ cải tạo sửa chữa mặt bằng.

+ Cải tạo sửa chữa căn hộ.

+ Cải tạo sửa chữa nhà.

+ Cải tạo sửa chữa biệt thự.

+ Cải tạo sửa chữa văn phòng.

+ Cải tạo sửa chữa resort.

+ Cải tạo sửa chữa kho xưởng.

...

  • Nội thất.

+ Thi công nội thất căn hộ

+ Thi công nội thất nhà

+ Thi công nội thất biệt thự

+ Thi công nội thất khách sạn

+ Thi công nội thất resort

+ Thi công nội thất toà nhà văn phòng

+ Thi công nội thất toà nhà căn hộ dịch vụ

+ Thi công nội thất nhà hàng, karaoke, quán Cafe.

...

 

Thời đại của kỷ nguyên số, sự phát triển và nhu cầu của xã hội ngày càng cao. Để đáp ứng được sự phát triển ngày càng nhành, thay đổi không ngừng của Xã hội hiện nay. Chúng tôi đã không ngừng cãi tiến và nâng cấp các ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ, con người, cơ sở vật chất, công nghệ, tổ chức doanh nghiệp ngày càng phải tối ưu, cao cấp, chất lượng, bền vững và hiện đại để phục vụ và phụng sự cho khách hàng, đối tác, xã hội, quê hương và đất nước.

Sứ mệnh: "Chúng tôi luôn hướng đến những giá trị cốt lõi, giá trị suy nghĩ đến hành động, giá trị sống, giá trị thành công, giá trí trị đống góp cho xã hội. Vì đó là giá trị của chúng tôi".

Chúng tôi chính là "GATE CITY".

 

HOẠT ĐỘNG DOANH NGHIỆP