Toà nhà AQUA2, Vinhomes Golden River, Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM | gatecity.vn@gmail.com
TÍCH HỢP QUY TRÌNH THIẾT KẾ

Gate City mang đến cho khách hàng những thiết kế kiến trúc đặc biệt độc đáo từ các đội ngũ cốt lõi và nồng cốt với cách tiếp cận tích hợp đặc biệt cho từng dự án khi chúng tôi triển khai, các phòng ban hợp tác chặt chẽ đưa ra những phương pháp mang lại các quy tắc tối ưu hoá nhằm mục đích đem đến những giá trị thiết kế tốt nhất cho từng khách hàng.

Bởi vì mỗi khách hàng là đặc biệt duy nhất, đã có rất nhiều khách hàng tìm đến Gate City là nơi đáng tin cậy để hợp tác cùng triển khai nhiều công trình dự án. Vì chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp dịch vụ kiến trúc tối ưu tuỳ chỉnh cho từng dự án. Hợp tác với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những hỗ trợ giải pháp tối ưu từ chi phí, thời gian, công năng sử dụng và tăng cường hiệu quả cho từng công trình, đồng thời đáp ứng nhu cầu mong muốn của tất cả quý khách hàng để tạo nên một  tác phẩm hoàn chỉnh.

Thiết kế thông qua Gate City

Chúng tôi sử dụng phương pháp thiết kế lấy con người làm trung tâm trong quy trình thiết kế trước của chúng tôi để khám phá những thách thức lớn nhất bên trong khách hàng - những điều khách hàng biết và những điều khách hàng thậm chí không biết có tồn tại.

Gate City luôn điều chỉnh về phương pháp Tư duy thiết kế  đặc biệt, độc đáo và đột phá theo thời gian. Đó là một quá trình đồng cảm và lặp đi lặp lại tìm kiếm các giải pháp sáng tạo cho từng dự án. Chúng tôi làm điều này bằng cách dựa vào tổng hợp các quan sát trực tiếp và dữ liệu định tính được thu thập từ những người cốt lõi của các dự án được xác định.

Thông qua một loạt các hoạt động động não được lựa chọn, nhóm thiết kế của chúng tôi hiểu được vấn đề của bạn, hiểu biết về giải pháp mà mọi người sẽ giải quyết và hiểu rõ các yêu cầu của dự án để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Về bản chất, chúng tôi luôn lắng nghe.

Thiết kế khác
NGÀNH THIẾT KẾ KIẾN ​​TRÚC
GATE CITY CÓ THỂ LÀM GÌ CHO BẠN VÀ DỰ ÁN CỦA BẠN
Thiết kế xây dựng
Thiết kế kho xưởng
Thiết kế văn phòng
Thiết kế Resort - Khu nghĩ dưỡng.
Thiết Kế Nhà Phố
Thiết Kế Biệt Thự