Toà nhà AQUA2, Vinhomes Golden River, Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM | gatecity.vn@gmail.com
Đội ngũ Kỹ sư Xây dựng của Gate City

Đội ngũ Kỹ sư Xây dựng của Gate City chuyên về các dự án phát triển đất thương mại và dân cư tập trung vào việc cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời với thực tiễn thiết kế hiệu quả với mục tiêu giảm chi phí xây dựng tổng thể. Khả năng hợp tác của chúng tôi xây dựng hệ thống quy trình chuyên nghiệp dẫn đến một cách tiếp cận tích hợp làm tăng tính chính xác, chất lượng và hiệu quả của từng dự án.

Chúng tôi có kinh nghiệm thiết kế một số loại sản phẩm phát triển đất bao gồm văn phòng, công nghiệp, y tế, công cộng, giáo dục, thương mại/ nhà hàng, khách sạn, resort, hỗn hợp, nhiều gia đình, các dự án nhà ở thu nhập thấp, và nhiều dự án phân khu cộng đồng quy hoạch tổng thể.

Dịch vụ bao gồm: 

 

Chuyên: Thiết kế, xây dựng, cải tạo - sửa chữa, thi công nội thất... các công trình.

Gồm có: Nhà, căn hộ, biệt thự, khách sạn, resort, toà nhà văn phòng, toà nhà căn hộ dịch vụ, kho xưởng... các dự án công trình xây dựng đô thị.

Ngoài ra chúng tôi đã hợp tác phủ sóng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước hướng đến giá trị chung cùng nhau phát triển nhận thầu các công trình dự án như Biệt thự, Khách sạn, Toà nhà văn phòng, Toà nhà căn hộ dịch vụ, Resort, Khu nghỉ dưỡng, sân golf, ... 

Với những sản phẩm dịch vụ đa dạng của chúng tôi đã hỗ trợ tư vấn phục vụ tận tình, tận nơi cho rất nhiều khách hàng trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên khắp cả nước với các dự án lớn nhỏ, các khu đô thị sinh thái, khu đô thị mới, khu dân cư... và các toà nhà chung cư lớn nhỏ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế, cải tạo – sửa chữa, xây dựng hiện nay. Chúng tôi là đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân lành nghề chuyên tư vấn, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công xây dựng, dịch vụ sửa chữa - cải tạo công trình, thi công lắp đặt nội thất... các công trình dân dụng và công nghiệp, ...với phương châm: an toàn, uy tín chất lượng hàng đầu, giá cả hợp lí, bảo hành lâu dài.

Xây dựng khác
QUY TRÌNH XÂY DỰNG CỦA GATE CITY
Xây Dựng Nhà Phố
DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI