Toà nhà AQUA2, Vinhomes Golden River, Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM | gatecity.vn@gmail.com
QUY TRÌNH XÂY DỰNG CỦA GATE CITY

Gate City là một nhà xây dựng nhà sang trọng với hơn nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi xây dựng những ngôi nhà chất lượng trong bất kỳ khu vực nào ở thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Những ngôi nhà tại thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi được tạo ra để phản ánh những gia đình sống trong đó. Gate City sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng để tìm hiểu rất nhiều thông tin cũng như mong muốn, phong thuỷ từ khách hàng và sau đó thiết kế ngôi nhà hoàn hảo. Chúng tôi sẽ chăm sóc các chi tiết trước và trong khi xây dựng, vì vậy ngôi nhà sang trọng của khách hàng vượt quá mong đợi.

Chúng tôi không chỉ là đơn vị xây dựng nhà. Đội ngũ lành nghề của chúng tôi làm việc chuyên nghiệp để đảm nhận thầu các dự án lớn và nhỏ. Quá trình của chúng tôi tạo ra kết quả phù hợp và chất lượng cho tất cả các loại dự án, từ cải tạo đến xấy dựng mới. 

QUY TRÌNH XÂY DỰNG CỦA GATE CITY

Chúng tôi là công ty xây dựng Gate City sẽ hướng dẫn khách hàng tận tình từng bước trong hành trình xây dựng ngôi nhà mới hơn sự mong đợi của khách hàng. Gate City có thể giúp khách hàng tìm thấy những thiết kế kiến trúc ý tưởng sáng tạo đặc biệt độc đáo của ngôi nhà. Từ đó, khách hàng sẽ hợp tác chặt chẽ với đội ngũ của chúng tôi để thiết kế một ngôi nhà sang trọng phản ánh bạn là ai và cuộc sống mà bạn muốn.

  • 1 KHÁM PHÁ

    Trong bước này, chúng tôi sẽ đặt bút ký để hiểu tính năng thiết kế nào phù hợp với tầm nhìn của khách hàng. Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá lối sống của khách hàng và áp dụng nó vào phong cách của ngôi nhà khách hàng. Chúng tôi sẽ tạo ra một ngân sách sơ bộ để không có bất ngờ ở bất kỳ giai đoạn xây dựng ngôi nhà sang trọng của khách hàng.

  • 2 THIẾT KẾ VÀ CHO PHÉP 3D

    Giai đoạn thiết kế là khi ngôi nhà sang trọng của khách hàng bắt đầu hình thành. Khi chúng tôi hoàn thành sơ đồ tầng, độ cao và ngân sách, bạn sẽ có cơ hội để xem xét thiết kế và cung cấp phản hồi. Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình cho phép và chuẩn bị sẵn sàng giấy tờ để bắt đầu thi công xây dựng.

  • 3 THIẾT KẾ NỘI THẤT

    Bây giờ chúng tôi đã sẵn sàng để bắt đầu lựa chọn các chi tiết bên ngoài và nội thất bên trong ngôi nhà. Bạn sẽ làm việc chặt chẽ với nhà thiết kế nội thất của chúng tôi để chọn hoàn thiện đạt được phong cách của ngôi nhà bạn muốn.

4 XÂY DỰNG

Khi giấy phép xây dựng đã được phê duyệt, chúng tôi sẽ bắt đầu xây dựng trên ngôi nhà sang trọng của bạn. Trong suốt quá trình xây dựng, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về những gì đang xảy ra và khi nào.

CÔNG NGHỆ VÀ ĐỘI NGŨ 

Gate City được đầu tư đầy đủ và chú trọng vào từng chi tiết của ngôi nhà sang trọng. Chúng tôi có công nghệ và đội ngũ để cung cấp dịch vụ chuyên dụng ở mọi giai đoạn thiết kế và xây dựng. Đó là những gì làm cho chúng tôi khác biệt hơn so với các ngôi nhà đã được xây dựng trước đó.

Thiết kế 3D

Khi thiết kế ngôi nhà sang trọng của bạn, chúng tôi sẽ tạo ra các thiết kế 3D và một hướng đi sáng tạo. Điều này sẽ giúp bạn hình dung ra ngôi nhà của bạn sẽ trông và cảm thấy như thế nào ngay cả trước khi chúng tôi bắt đầu xây dựng. Bạn sẽ có cơ hội để xem xét thiết kế và cung cấp thông tin phản hồi.

Nhóm cho toàn bộ ngôi nhà của bạn

Chúng tôi là bậc thầy xây dựng nhà sang trọng, đặc biệt là khi nói đến ngoại thất và nội thất. Gate City dựa trên chuyên môn của đội ngũ thiết kế nội bộ nồng cốt của chúng tôi, các ngành nghề chính và một số nhà thiết kế nội thất giỏi nhất.

Khách hàng sẽ làm việc với đội ngũ của chúng tôi và họ có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn đang thắc mắc. Từ tìm kiếm và thiết kế đến lựa chọn và xây dựng, bạn sẽ làm việc với đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi để chế tạo và tùy chỉnh ngôi nhà mơ ước của bạn.

Xây dựng khác
Đội ngũ Kỹ sư Xây dựng của Gate City
Xây Dựng Nhà Phố
DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI