Toà nhà AQUA2, Vinhomes Golden River, Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM | gatecity.vn@gmail.com
Xây Dựng Căn Hộ Chung Cư

Căn hộ được nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình trẻ chọn lựa làm không gian sống. Điều này giải thích tại sao trong thời gian gần đây thị trường căn hộ phát triển mạnh. Nhiều công ty đầu tư bất động sản phải tìm cho mình một nơi dịch vụ xây dựng căn hộ uy tín và chuyên nghiệp để đồng hành.

Dịch vụ xây dựng căn hộ – Điểm sáng của Gate City

Một căn hộ được biết đến chính là mô hình thu nhỏ của khách sạn. Với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại từ tivi, tủ lạnh, giường ngủ, bàn ghế,… và các trang thiết bị khác.

Không chỉ vậy, căn hộ còn mang lại cho người dùng nhiều tiện ích khác nhau như bể bơi, phòng bar… Do đó, một căn hộ muốn được sang trọng, tiện ích và cao cấp hay giản dị. Tất cả sẽ phụ thuộc vào đơn vị thiết kế và thi công căn hộ.

Gate City là một trong những đơn vị thiết kế và thi công xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm. Gate City đảm bảo cung cấp dịch vụ xây dựng căn hộ chất lượng theo nguyên tắc “Đúng tiến độ – Không phát sinh”.

Quy trình xây dựng căn hộ chuyên nghiệp của Gate City

Gate City sẽ tiếp nhận công việc và thực hiện quy trình xây dựng căn hộ chuyên nghiệp như sau:

Giai đoạn 1: Tiếp nhận yêu cầu, khảo sát và đánh giá

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ chủ đầu tư, Gate City sẽ cử đội ngũ kỹ sư, nhà kiến trúc sư có trình độ cao đánh giá. Tiến hành khảo sát về tình trạng các công trình hiện hữu cả về phần nổi cũng như phần ngầm.

Để từ đó, Gate City sẽ đưa ra giải pháp thi công cũng như mức chi phí phù hợp nhất cho chủ đầu tư. Việc khảo sát và đánh giá này sẽ được làm theo đúng quy định hiện hành. Do đó chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm.

Việc khảo sát và đánh giá có đính kèm hình ảnh cụ thể để lưu trữ. Và lập biên bản nếu có để xác nhận đầy đủ của các bên liên quan. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi gặp công trình liền kề quá cũ và có khả năng sẽ bị ảnh hưởng trong thi công. Gate City sẽ tiến hành bàn bạc với chủ đầu tư để đàm phán với chủ sở hữu của công trình liền kề đưa ra phương án tốt nhất.

Về phần ngầm của công trình hiện hữu Gate City cũng sẽ cùng chủ đầu tư thống nhất biện pháp giải quyết. Cũng như về kinh phí xử lý để đảm bảo trách nhiệm bảo hiểm cho công trình hiện hữu.

Giai đoạn 2: Tư vấn thiết kế thi công theo yêu cầu của chủ đầu tư

Sau khi khảo sát và nhận được yêu cầu của khách hàng, Gate City sẽ tiến hành lên kế hoạch bản vẽ. Và trường hợp nếu chủ đầu tư chưa có ý tưởng thì Gate City sẽ tư vấn. Giúp khách hàng của mình có cái nhìn tổng thể nhất. Cũng như phương án thiết kế thi công phù hợp với yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Giai đoạn 3: Ký kết hợp đồng thiết kế

Sau khi 2 bên đã thống nhất thỏa thuận bàn bạc Gate City sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với chủ đầu tư. Và trong đó sẽ đảm bảo thi công đúng tiến độ.

Giai đoạn 4: Gửi dự toán kinh doanh và bản vẽ chi tiết

Gate City sẽ lập dự toán về chi phí dự toán kinh doanh. Cũng như vật tư, trang thiết bị và giá thành chi tiết, tối ưu nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ gửi kèm bảng thiết kế chi tiết công trình thi công căn hộ.

Giai đoạn 5: Ký kết hợp đồng xây dựng

Nếu chủ đầu tư đồng ý thống nhất với giấy tờ ở giai đoạn 4 thì 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng xây dựng.

Giai đoạn 6: Tiến hành thi công

Các kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm của công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm chính. Theo dõi và giám sát thi công, đảm bảo đúng như bản vẽ ban đầu về chi phí cũng như tiến độ công trình.

Dịch vụ xây dựng căn hộ của Gate City ngoài việc theo dõi kích thước hình học và biến dạng của công trình xây dựng. Công ty chúng tôi còn cần theo dõi độ biến dạng của công trình liền kề để đưa ra giải pháp cấp thiết nhất.

Trong quá trình thi công nếu có bất kỳ thay đổi nào về thiết kế cũng như giá vật liệu. Thì Gate City sẽ lập tức báo ngay cho chủ đầu tư để cùng đưa ra hướng giải quyết tối ưu.

Giai đoạn 7: Nghiệm thu và bàn giao căn hộ hoàn thành

Sau khi hoàn thành xây dựng xong căn hộ theo đúng thời hạn của hợp đồng. Gate City sẽ mời chủ đầu tư đến nghiệm thu về chất lượng và ký biên bản bàn giao công trình thi công.

Xây dựng khác
Đội ngũ Kỹ sư Xây dựng của Gate City